ĐẶT LỆNH TRỰC TUYẾN
 
BẢNG GIÁ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
HNX HSX UPCOM
 

 

THƯ NGỎ CỦA CEO

Công ty Cổ phần chứng khoán Việt Tín được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế tài chính.

Ngoài ưu thế có được từ ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và tiềm lực tài chính dồi dào cho phép chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất và hệ thống công nghệ hiện đại nhất để phục vụ khách hàng, chúng tôi tự hào có được một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó mạng lưới quan hệ với các đối tác chiến lược nước ngoài đảm bảo cho chúng tôi sự hỗ trợ đắc lực về kinh nghiệm quản lý cũng như kinh nghiệm kinh doanh tài chính, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng khoán.

Với những thế mạnh vốn có, chúng tôi tự tin lựa chọn mục tiêu phát triển trong thời gian tới là trở thành một trong những công ty chứng khoán đứng đầu trong nước và hướng tới niêm yết trên thị trường chứng khoán trong nước và nước ngoài.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất trên cơ sở phân tích sâu sắc khả năng tài chính và kỳ vọng của bạn.

Tạo ra giá trị, niềm tin và sự hài lòng cho bạn, đó chính là đích đến của chúng tôi.


Bản quyền nội dung thuộc Công ty Cổ phần chứng khoán Việt Tín.
Địa chỉ: Tầng 1&2, Toà nhà 40 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (+84)4 39411566 - (+84)4 39411568 ; Fax: (+84) 4 39411592 Email info@viet-tin.com